Hải Quan

Thủ tục hải quan là một trong những bước rất quan trọng trong xuất / nhập khẩu hàng hóa, tờ khai hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ môi giới hải quan của công ty chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ để thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng khác nhau, chúng tôi đảm bảo dịch vụ được thực hiện an toàn và nhanh nhất (từ giai đoạn mở hợp đồng cho đến khi hợp đồng thanh khoản, từ máy may đến danh mục thiết bị nhập khẩu, lập kế hoạch nhập khẩu, thiết lập hồ sơ tờ khai nhập khẩu, thiết lập định mức và thiết lập hồ sơ khai báo xuất khẩu).

Dịch Vụ

  • Dịch vụ khai báo hải quan hàng nhập khẩu của tàu, của container, hàng lẻ LCL, hàng rời với nhiều mặt hàng đa dạng như gỗ, quần áo, móc treo quần áo, trang trí nội thất, nhựa, máy móc thiết bị, hàng nguy hiểm .v.v
  • Thực hiện thông quan đối với tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng ngoại quan, .v.v.
  • Dịch vụ thông quan cho tất cả các loại hàng hóa nhập khẩu hàng viện trợ, dự án, triển lãm, hàng hóa quá cảnh.
  • Cung cấp thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác khi xuất khẩu từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ môi giới hải quan tại điểm đến.
  • Tư vấn cho khách hàng về tờ khai hải quan, mã hs code thích hợp, giá trị hải quan, như C / O, Thuế nhập khẩu đầy đủ và các chính sách thuế khác có liên quan.
  • Là đại lý hải quan tại Việt Nam, chúng tôi được phép thay mặt nhà nhập khẩu và xuất khẩu có tên trong tờ khai hải quan.
  • Với phương tiện vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai báo hải quan ngày càng đa dạng tại biên giới Việt Nam – Campuchia, Lào – Việt Nam, Việt – Trung