Vận Chuyển Nội Địa

Vận tải hàng hóa nội địa là quá trình vận chuyển nhiều loại hàng hóa trong nước với các phương thức như đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Vận tải nội địa bằng đường bộ là phổ biến nhất, chủ yếu được sử dụng bởi container hoặc các phương tiện khác như xe tải và xe tải thùng. Hàng hóa linh hoạt từ số lượng nhỏ đến lớn hoặc hàng hóa rắn, lỏng. Tuy nhiên, để tránh tắc nghẽn, giảm tải cho đường bộ, nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt. Tiết kiệm chi phí vận chuyển vì hàng hóa được tập trung vào nhà ga trước khi đưa lên tàu.

Bên cạch đó vận tải hàng không đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng vì những ưu điểm vượt trội về thời gian, tốc độ di chuyển nhanh và hàng hóa an toàn.

Việt Nam với một mặt là biển từ Bắc vào Nam đã tạo ảnh hưởng rất lớn đến vận tải hàng hóa nội địa ở nước ta trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều lô hàng được vận chuyển trên biển, giúp các chuyến hàng di chuyển giữa các tỉnh và thành phố thuận tiện và hiệu quả hơn, duy trì sự ổn định của thị trường.

Vận tải đường biển nội địa rẻ hơn so với các phương thức vận tải khác, năng lực vận chuyển và độ an toàn cao vì ít rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trọng lượng và kích thước lô hàng không phải là vấn đề lớn khi vận chuyển trên biển.

Arrow Speed ​​Line Co., Ltd cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Thông qua cách tiếp cận tỉ mỉ trong việc phục vụ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã có được kinh nghiệm cần thiết và sự tin tưởng được công nhận bởi các khách hàng có giá trị của chúng tôi và điều này thể hiện rõ từ số lượng khách hàng đang phát triển của chúng tôi tại Việt Nam.

Dịch Vụ

  • Vận chuyển LTL, FTL và hàng rời
  • Vận tải đường biển nội địa: Cung cấp dịch vụ hàng tuần từ HCM đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn
  • Vận tải đa phương thức
  • Nhận và giao hàng kịp thời
  • Vận chuyển hàng đặc biệt trọng tải nặng, quá khổ và hàng dự án