Vận Chuyển Hàng Không

Vận tải hàng không là một phương thức vận chuyển nhanh và hiệu quả, rất quan trọng đối với các doanh nghiệp cần nhanh chóng đưa sản phẩm đến khách hàng quốc tế khi thời gian là quan trọng. Bất kể bạn đang vận chuyển hàng dễ hỏng, hàng nguy hiểm hay bất kỳ hàng hóa nào cần được giao nhanh chóng và đúng thời hạn, chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Arrow Speed Line Co., Ltd với hệ thông đại lý toàn cầu và nguồn lực rộng lớn sẽ đảm bảo thủ tục nhanh chóng và giao hàng đến đích cuối cùng với tính năng theo dõi lô hàng trong suốt hành trình. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài đến khắp nơi trên thế giới và thông qua hợp đồng đại lý với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airlines (CI), China Southern (CZ) , Malaysia Airline (MH)… với lượng hàng hóa ổn định hàng tuần.

Nếu bạn muốn sự tự tin và an tâm đi kèm với cách tiếp cận chuyên nghiệp của chúng tôi đối với vận chuyển hàng hóa hàng không, hãy để ASL thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, khách hàng sẽ luôn yên tâm về thời gian giao hàng, giá cả và sự hài lòng khi bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Dịch Vụ

  • Dịch vụ hàng không thường xuyên với giá thấp, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày đến châu Á, 2-3 ngày khi đến khu vực Châu Âu, Hoa Kỳ.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh, chúng tôi đảm bảo hàng hóa trong vòng 2-7 giờ kể từ thời gian vận chuyển đến các điểm đến ở châu Á, trong vòng 24 giờ kể từ khi đến khu vực Châu Âu, Châu Mỹ.
  • Dịch vụ nhập khẩu hàng ngày trực tiếp từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan về Việt Nam.
  • Dịch vụ kết hợp vận tải đường biển và đường hàng không để giảm chi phí trong khi vẫn đảm bảo tối đa yêu cầu về không gian và thời gian vận chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, thực phẩm tươi sống đảm bảo quy định của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế.
  • Dịch vụ vận chuyển nhập khẩu từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.